wap tai phan mem

Bây giờ: 03:34 - 30/09/20

ADS hot qua
Clip 3X Clip 3X Clip 3x ứng dụng xem XXX video hàng đầu tại Việt Nam với lượng video khổng lồ được biên tập và cập nhật nhanh nhất

Tải về máy hoặc soạn tin: GA TAI 949 gửi 8057 (500 VNĐ)

Xin chào! bạn nên sử dụng Uc Browser để lướt web nhanh và tiết kiệm GPRS hơn.

Tai Avatar Auto Farm M223

Avatar Auto Farm chính thức công bố cho dân cày Farm và dân cày Xu nhanh vố đối Fix hết lỗi từ các phiên bản trước + Phiên bản Avatar Auto Farm M223 fix các lỗi gặp phải trên các phiên bản trước , mod xin chờ thành ok, mod mini farm tiện ích, thêm Rút Tiền nhanh phiên bản được mod từ code nobita và fix thêm bởi Tăng hải.

tai-game-avatar-auto-farm-m223

Tải Avatar Auto Farm - M223

Bản Avatar Avatar Auto Farm M223 này vẫn có chức năng giống các bản trước fix một số lỗi và thêm vài chức năng nho nhỏ mà hữu ích. Đọc kĩ nhé sau lại hỏi linh tinh như mã rương hay gì gì đó.

tai-game-avatar-auto-farm-m223-1

+ Mua Full vật phẩm: fix lỗi ko mua được vật phẩm khi hết sạch (tự đông mua full những thứ cần thiết cho nông trại). trong nông trại bạn cần vật phẩm gì thì nó sẽ mua cái đấy. VD: nuôi lợn -> mua thức ăn gia súc, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, nếu ko nuôi thì sẽ ko mua. (chỉ mua những vật phẩm mà nông trại của bạn cần dùng đến) + Chăm sóc cây trồng, vật nuôi riêng. + Bán vật nuôi: bán all, bán riêng lẻ tự nhận diện vật nuôi trong farm. * Menu VIP: auto chat, auto kiss, xem giờ, thức ăn 1 2, cho ăn xin, sao chép nick…

tai-game-avatar-auto-farm-m223-2

+ Sao chép: tính năng này sao chép toàn bộ vật phẩm nhân vật khác thành của bạn ( tự sướng tôi nhé). + Cho ăn xin: khi vào khu có ăn xin các bạn dùng tính năng này để nhập số lần cần cho thế là xong không phải ấn cho nhiều lần. * Menu NPC Cửa hàng : ATM, Thợ Kim hoàn, Thức ăn 1 2, vé số, quay số, pet shop, trao đổi đá. Các bản trên đều Mod max speed, Mini farm mới by Johnny * Khi đăng ký nick mới, nạp xu, lượng vào game các bạn chỉ nên sử dụng phiên bản gốc download  TẠI ĐÂY để nạp, đăng ký nick... tránh một số bản mod bị lỗi.

TẢI AVATAR AUTO FARM VỀ MÁY:

 Tải game Avatar Auto Farm M223
 Tải game Avatar Auto Farm M223 Ẩn ƯD
 Tải game Avatar Auto Farm M223 Auto Click Gọi
 Tải game Avatar Auto Farm M223 Auto Click Gọi Ẩn ƯD
 Tải game Avatar Auto Farm M223 Auto Click Thăng

TẢI AVATAR AUTO FARM MOD PHÍM:

 Tải game Avatar Auto Farm M223 Key
 Tải game Avatar Auto Farm M223 Key Click Gọi
 Tải game Avatar Auto Farm M223 Key Click Thăng
Từ khóa:
Trang Chủ
• Author: Hoàng Vicky Google+
• Yahoo: hotro_m4s@yahoo.com

Powered by XtGem - 2013
Copyright © Phan-Mem.Hexat.Com

The Soda Pop