80s toys - Atari. I still have
wap tai phan mem

Bây giờ: 02:23 - 30/09/20

ADS hot qua
Clip 3X Clip 3X Clip 3x ứng dụng xem XXX video hàng đầu tại Việt Nam với lượng video khổng lồ được biên tập và cập nhật nhanh nhất

Tải về máy hoặc soạn tin: GA TAI 949 gửi 8057 (500 VNĐ)

Xin chào! bạn nên sử dụng Uc Browser để lướt web nhanh và tiết kiệm GPRS hơn.

Tai Kakaotalk

KakaoTalk là ứng dụng chat qua số điện thoại nhanh nhất, tiện lợi nhất đang thịnh hành nhất hiện nay. Ứng dụng kakaotalk  cho phép người dùng iPhone và Android có thể chat mọi lúc ở bất kì nơi nào trên thế giới cũng có thể chat với nhau.

tai-kakaotalk

Kakaotalk là cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng khi muốn chat với bạn bè trên thế giới.Bạn không chỉ có thể chat với bạn bè, người thân thông qua số điện thoại liên lạc của họ mà còn có thể tham gia vào room chat rộng lớn với từng chủ đề vô cùng phong phú, đa dạng để làm quen và chat với những bạn khác không giới hạn về vị trí địa lý. Tính năng giải trí tích hợp cho phép bạn có thể đọc báo online của tất cả các đầu báo tin tức nổi tiếng nhất trên thế giới và trong nước để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia chơi các game mini miễn phí tích hợp trên cổng chat của kakaotalk. Cả thế giới ứng dụng đã có trong tay bạn, chỉ cần download miễn phí kakaotalk và cài đặt cho dế yêu của bạn là bạn có thể tha hồ thưởng thức.

tai-kakaotalk-1

Cải tiến mới về công nghệ của ứng dụng Kakaotalk

» Công nghệ tốc độ cao để có được tốc độ và kết nối tin cậy, nhanh chóng và đảm bảo hoàn toàn tính bảo mật cá nhân cũng như thông tin của bạn khi sử dụng phần mềm này.
» Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ hơn (tiếng Trung, Thái, Thổ Nhĩ Kì, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý) cho phép bạn nhiều lựa chọn giao tiếp hơn.
» Thanh Speed và Progress đã được cải thiện khi lưu lại bản ghi chat trên thẻ SD.
» Nhiều cải tiến nhỏ khác bạn có thể dễ dàng tự khám phá.

TẢI KAKAOTALK VỀ MÁY:

 Tải ứng dung KaKaoTalk Android
 Tải ứng dung KaKaoTalk IPhone

Kakaotalk

Từ khóa:
Trang Chủ
• Author: Hoàng Vicky Google+
• Yahoo: hotro_m4s@yahoo.com

Powered by XtGem - 2013
Copyright © Phan-Mem.Hexat.Com